Thuê văn phòng kinh doanh theo phong thủy

1. Phong thủy văn phòng

dao phong cách

Phong thủy văn phòng cũng giống như phong thủy gia đình, chủ yếu tập trung vào các yếu tố như ánh sáng, thông gió, hướng và cách bố trí các vật dụng trong văn phòng. Phong thủy văn phòng có vai trò rất quan trọng đối với vấn đề sức khỏe, tạo hứng khởi làm việc, thúc đẩy khả năng và hiệu quả làm việc. Có rất nhiều thời gian ngoài làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi, hầu hết thời gian ở văn phòng. Phong thủy tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vì vậy, dân văn phòng muốn chọn được môi trường làm việc văn phòng có phong thủy tốt cần lưu ý 3 yếu tố sau:

Ánh sáng: Cường độ ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và vấn đề sức khỏe. Vì vậy, cửa sổ văn phòng cần phải thật lớn, không gian sáng sủa, thoáng mát, nếu thiếu ánh sáng tự nhiên thì phải bổ sung đèn điện.

Hương bạn làm việc

Không khí trong lành: Môi trường văn phòng thường ẩn chứa 3 yếu tố bất lợi cho sức khỏe con người đó là độ ẩm, vi rút và bức xạ. Ba yếu tố này đều mang lại bệnh tật cho con người, từ đó ảnh hưởng đến sự hưng phấn và hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, cần lưu ý tăng hoặc giảm mức thông gió. Nếu mức độ thông gió tốt có thể ngăn ẩm, hạn chế vi rút lây lan, giảm bức xạ ánh sáng và tường văn phòng, từ đó đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

🌵 Xem thêm :  [Review] Tại sao gỗ Sưa lại đắt? Nội thất gỗ sưa

Phương hướng: Đặt bàn như thế nào, đặt hướng nào và đặt ở đâu là một trong những vấn đề quan trọng trong phong thủy văn phòng. Có rất nhiều người khi chuyển đến văn phòng mới thường không biết cách sắp xếp đồ đạc trong văn phòng như thế nào. Hiện nay, các văn phòng được thiết kế với nhiều hành lang, cửa văn phòng thường mở về phía hành lang. Nếu ánh sáng chiếu vào từ cửa sổ, hãy kê bàn ​​ăn đối diện với cửa chính.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt bàn ăn đối diện với cửa chính mà ánh sáng chiếu thẳng từ cửa chính vào thì rất khó. Lúc này sẽ phải xem xét địa vị, tính cách, sở thích và tính chất công việc của người đó. Nhưng xét theo góc độ phong thủy thì phải có 3 nguyên tắc, đó là đặt bàn ăn ở vị trí trung tâm, ngồi quay mặt về hướng Nam hoặc Bắc, không được ngồi đối diện với cửa chính. Xét về tính chất công việc, những người thường xuyên phải tiếp khách nên ngồi đối diện cửa chính, không nên ngồi quay lưng ra cửa chính.

2. Chọn tầng cho văn phòng

Mỗi tầng có ngũ hành khác nhau, đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến những người có ngũ hành khác nhau trong phòng. Do đó, trong cùng một tòa nhà, số tầng khác nhau sẽ ảnh hưởng khác nhau đến người làm việc trong phòng.

Khi chọn truyện, nếu ngũ hành địa tầng có vai trò tương sinh với ngũ hành trong mệnh của người dùng là cát lợi. Nếu ngũ hành của bản mệnh tương sinh, tương trợ của bản mệnh là cát khắc với bản mệnh là hung. Nếu ngũ hành của gia chủ tương khắc với ngũ hành của tầng là bình thường.

🌵 Xem thêm :  Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm chi phí

Theo phong thủy: tầng 1 – 6 thuộc Thủy, tầng 2 – 7 thuộc Hỏa, tầng 3 – 8 thuộc Mộc, tầng 4 – 9 thuộc Kim, tầng 5 – 10 thuộc Thổ. Nếu số tầng lớn hơn 10 thì tính số lẻ của nó.

tháp tang coteccons

Số tầng cũng tương ứng với năm sinh và ngũ hành, cụ thể như sau:

Người sinh tuổi Tý (cầm tinh con chuột), ngũ hành thuộc Thủy, hợp kim (tầng 4 – 9), Thủy (tầng 1 – 6), mệnh Hỏa (tầng 2 – 7) bình thường

Người sinh tuổi Sửu (cầm tinh con trâu), ngũ hành thuộc Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), mệnh Thủy bình thường (tầng 1 – 6)

Người sinh tuổi Dần (cầm tinh con hổ), ngũ hành thuộc Mộc, hợp Thủy (tầng 1 – 6), Mộc (tầng 3 – 8), mệnh Thổ (tầng 5 – 10)

Người sinh năm Mão (cầm tinh con mèo), ngũ hành thuộc Mộc, hợp Thủy (tầng 1 – 6), Mộc (tầng 3 – 8), mệnh Thổ (tầng 5 – 10)

Người sinh năm Thìn (cầm tinh con rồng), ngũ hành thuộc Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), mệnh Thổ (tầng 5 – 10), người mệnh Thủy (tầng 1 – 6)

Người sinh năm Tỵ (cầm tinh con rắn), ngũ hành thuộc Hỏa, hợp Mộc (tầng 3 – 8), Hỏa (tầng 2 – 7), mệnh Kim (tầng 4 – 9)

Người sinh năm Ngọ (cầm tinh con ngựa), ngũ hành Hỏa, hợp Mộc (tầng 3 – 8), Hỏa (tầng 2 – 7), mệnh Kim (tầng 4 – 9)

Người sinh năm con dê (cầm tinh con dê), ngũ hành thuộc Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), mệnh Thủy (tầng 1 – 6)

🌵 Xem thêm :  Cách chọn mua gạch ốp tường phòng khách

Người sinh năm Bính Thân (cầm tinh con khỉ), ngũ hành thuộc Kim, hợp Thổ (tầng 5 -10), Kim (tầng 4 – 9), mệnh Mộc (tầng 3 – 8)

Người sinh năm Quý Dậu (cầm tinh con gà), ngũ hành thuộc Kim, hợp Thổ (tầng 5 -10), Kim (tầng 4 – 9), mệnh Mộc (tầng 3 – 8)

Người sinh năm Tuất (cầm tinh con chó), ngũ hành thuộc Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), mệnh Thổ (tầng 5 – 10), mệnh Thủy (tầng 1 – 6)

Người sinh năm con lợn (cầm tinh con lợn), ngũ hành thuộc Thủy, hợp Kim (tầng 4 – 9), Thủy (tầng 1 – 6), mệnh Hỏa (tầng 2 – 7)

0909.000.000