“Thị Trấn” Nhà đẹp diện tích 320m2 giữa lòng trung tâm Đà Lạt

Hôm nay là 1 ngày không thuận lợi trong công việc và mình thường giải quyết cục buồn, cục bực bằng cách tạo kĩ niệm cho nó để khi nhìn đến mình nhớ ngày hôm đó mình đã trãi qua ngầu như thế nào.
Mình chọn ngày không vui này để kể về cái “Thị Trấn” nhỏ này của mình đã xuất hiện tương tự như thế nào.
Một ngày nọ trong quá khứ ( tầm gần 2 năm trước ) mình có 1 giai đoạn tự đấu tranh với bản thân rằng cái kết thúc này có đáng buồn không hay cái kết thúc này chỉ là khởi đầu cho 1 khởi đầu mới tốt hơn và mình bắt tay vào phác thảo, dẫn dắt cảm xúc bản thân từ kinh nghiệm, từ niềm vui và cả tổn thương trong suốt hành trình mình đi qua để xây lên nơi đây.

Mình gọi nó là “Thị Trấn” với mong muốn ai khi đến, khi ở đều cảm thấy sự liên kết, thân tình như chòm xóm, 1 Thị Trấn với 1001 câu chuyện trong kí ức, trong tưởng tượng và cả trong những giấc mơ ngày bé. Ai trong chúng ta đều không ít lần ước quay lại ngày bé để sống mơ mộng, tưởng tượng về câu chuyện thần tiên của mình mà không phải đối mặt, lao tâm với cuộc sống Người-Lớn.
Dù cho rồi ai cũng phải làm người lớn nhưng mình vẫn nuôi 1 góc nhỏ tâm hồn mình được mơ mộng, tự do như con bé 7 tuổi vậy.

🌵 Xem thêm :  Nhà trên đồi độ cao 1700m bằng đá và gỗ phong cách mộc mạc

Là đứa mơ mộng và tham vọng nên Thị Trấn cứ thay da đổi thịt liên tục theo cảm hứng của mình. Ngày thay hoa, tuần chuyển cây. Chỉ là 1 công trình vừa vừa với diện tích ~320m2 giữa lòng trung tâm Đà Lạt với cây hoa nhiều nhất có thể. Mời mọi người theo chân mình.

– Nguồn : Thành Viên Nghiện Nhà

0909.000.000