[Review] Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh

Với những lời khuyên mua đồ dùng nhà bếp thông minh mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây, các bà nội trợ sẽ dễ dàng trở thành những người mua sắm thông minh và sành điệu. Hãy theo dõi những phương pháp này là gì:

Với những lời khuyên mua đồ dùng nhà bếp thông minh mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây, các bà nội trợ sẽ dễ dàng trở thành những người mua sắm thông minh và sành điệu. Hãy theo dõi những phương pháp này là gì:

Cách 1: Tư vấn cách mua phụ kiện cho dụng cụ nhà bếp

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh

Biết thông số kỹ thuật thiết bị của bạn: Các thiết bị nhà bếp thường có thể phá vỡ một số bộ phận, thay vì mua một bộ phận hoàn toàn mới, bạn có thể mua và chỉ thay thế một bộ phận bị hư hỏng. nào. Để mua phần sai, điều rất quan trọng là phải biết các thông số thiết bị cũng như số kiểu, điều này giúp bạn có thể tìm thấy các phần đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Đi đến cửa hàng và đọc tên một phần bạn cần mua và số mô hình của nó, nhân viên sẽ lấy chúng cho bạn.

Tư vấn mua thiết bị nhà bếp thông minh 1

Truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn, đi đến các bộ phận, phụ kiện và tìm kiếm những gì bạn cần. Để tìm kiếm nhanh hơn, nhập số mô hình của bạn vào thanh tìm kiếm.

  • Với một số loại thiết bị đặc biệt, để tìm phụ kiện chính xác hơn, bạn có thể phải chỉ định thêm cấu hình sản phẩm. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm kiếm một số bộ phận của tủ lạnh, trong trường hợp này bạn cần chỉ định loại tủ lạnh (ví dụ: tủ đông, tủ ngang, kích thước theo kích thước tủ, …)

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 2

Đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên trang web để đảm bảo sản phẩm là chính hãng

Cách 2: Tư vấn mua dụng cụ nhà bếp

🌵 Xem thêm :  [Review] Kinh Nghiệm Kinh Doanh Nội Thất MỚI NHẤT 2019

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 3

Xem xét các tính năng bạn cần cho các thiết bị nhà bếp của bạn: Lập danh sách các chức năng bạn cần có trong thiết bị nhà bếp

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 4

Nghiên cứu dụng cụ nhà bếp: Truy cập trang web bán thiết bị bạn cần, đọc thông tin sản phẩm và đánh giá của khách hàng về thiết bị và cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về độ bền và hiệu quả năng lượng của thiết bị. sản phẩm và một số tính năng khác mà bạn quan tâm.

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 5

Thích mua các thiết bị nhỏ gọn: Với các thiết bị nhỏ gọn có đầy đủ chức năng, bạn sẽ có thể sắp xếp lại các thiết bị xung quanh dễ dàng hơn và dễ dàng di chuyển chúng khi cần.

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 6

Sử dụng các thiết bị có nhiều chức năng: Nếu bạn muốn một nhà bếp nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, thì hãy xem xét các thiết bị có loại chức năng này. Việc sử dụng các thiết bị đa chức năng sẽ làm cho không gian bếp có giá cả phải chăng hơn và chi phí cho các thiết bị này thường sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc tách và mua các sản phẩm riêng biệt. Một ví dụ điển hình là máy pha cà phê đa chức năng và máy pha cà phê espresso.

Phương pháp 3: Tư vấn chọn kiểu dáng phù hợp cho dụng cụ nhà bếp

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 7

Kết hợp đồ nội thất cùng màu với đồ dùng nhà bếp hiện có của bạn: Sự kết hợp của các công cụ cùng màu và phù hợp với màu chính của không gian bếp sẽ mang đến cho nhà bếp của bạn sự sang trọng và tinh tế. Ví dụ, nếu bạn có một nhà bếp với các thiết bị bằng thép không gỉ, bạn nên chọn đồ dùng nhà bếp làm bằng thép hoặc thủy tinh. Bạn cũng có thể chọn phụ kiện nhà bếp tương phản với màu sắc của bạn để làm nổi bật nhà bếp của bạn.

  • Nếu bạn có một nhà bếp tối, hãy thử chọn các phụ kiện màu sáng cho nó và ngược lại

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 8

Hợp nhất một tông màu và phong cách cho các phụ kiện của bạn: Phong cách này có thể là màu sắc, thiết kế hoặc cảm giác nhưng nó cần làm cho người xem cảm nhận được điểm chung của sản phẩm. Điểm chung này sẽ giúp nhà bếp của bạn trở nên sang trọng và hài hòa hơn.

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 9

Sử dụng phụ kiện nhà bếp thường xuyên mỗi ngày: Bạn có thể sử dụng các phụ kiện thường xuyên và hàng ngày, như hộp bánh mì hoặc dụng cụ nấu ăn.

Tư vấn mua thiết bị bếp thông minh 10

Mua phụ kiện trực tuyến hoặc tại cửa hàng: Nên mua phụ kiện nhà bếp từ các thương hiệu phụ kiện nhà bếp nổi tiếng trên các trang web trực tuyến của họ. Nếu bạn không muốn, hãy mua các công cụ này tại các cửa hàng bách hóa có uy tín, không mua các phụ kiện không có thương hiệu, rất có thể gây ra các lỗi không mong muốn.

Nguồn: wikihow.com – ĐT

0909.000.000