[Review] Thiết Kế Nội Thất Hợp Phong Thủy

1. Không đặt ghế sofa dưới xà ngang

Kê sofa dưới xà ngang là một sai lầm phong thủy trong thiết kế nội thất mà nhiều gia đình mắc phải. Việc đặt sofa dưới xà ngang gây cảm giác ngột ngạt, ức chế và hoảng sợ cho người ngồi trên đó.

2. Không sử dụng bàn trà quá cao

Khi chọn bàn trà, bạn nên chọn bàn cafe có chân thấp, không quá cao là thích hợp nhất. Bởi theo phong thủy, bàn trà tượng trưng cho khách, sofa tượng trưng cho chủ, bàn trà phải thấp hơn ghế để tránh khách lấn át chủ.

3. Không sử dụng các vật sắc nhọn trang trí

Sử dụng những đồ trang trí có đầu nhọn để trang trí đương nhiên sẽ tạo thêm hung khí cho không gian sống của bạn, khiến các thành viên trong gia đình dễ xảy ra bất hòa, có thể đổ máu. Ngoài ra, nó có thể gây thương tích cho trẻ nhỏ.

4. Đặt bếp và bồn rửa gần nhau

Năng lượng lửa của bếp nấu và năng lượng nước của hệ thống vòi bếp vốn dĩ không tương khắc với nhau. Cần tuyệt đối tránh tình trạng bếp bị kẹt giữa hai phần tử dẫn nước như vòi nước, tủ lạnh, máy giặt, chậu rửa bát, v.v.

5. Nhà bếp gần phòng tắm

Phòng tắm tượng trưng cho nước, bếp tượng trưng cho lửa, nước và lửa nên bạn tuyệt đối không được đặt hai phòng này gần nhau.

6. Không đặt gương đối diện giường ngủ

Đó là cách bố trí tối kỵ vì đặt gương đối diện giường ngủ sẽ gây cảm giác bất an cho người nằm và lâu dần sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

🌵 Xem thêm :  [Review] Cách diệt kiến trong nhà bếp đơn giản mà hiệu quả

7. Không đặt cây và bể cá trong phòng ngủ

Cây cảnh hoặc bể cá sẽ khuấy động không gian trong phòng ngủ và ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân căn phòng.

8. Không kê giường dưới cửa sổ

Ánh sáng từ cửa sổ sẽ chiếu thẳng vào giường của bạn nếu bạn đặt giường ngay dưới cửa sổ. Bạn có thể sử dụng rèm tối màu để chống lại điều này.

0909.000.000