[Review] Thiết kế nội thất bếp vạn người mê của Vlogger Dino Vũ

🌵 Xem thêm :  30+ mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp đón đầu xu hướng nhất hiện nay

Nội thất phòng bếp được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận.

Trên đảo bếp, Vlogger này bố trí bếp chính và máy hút mùi. Hệ thống hút mùi được thiết kế thông hơi ra bên ngoài tránh trường hợp sử dụng máy hút mùi tuần hoàn.

“Máy hút mùi tuần hoàn giống như một máy lọc không khí, nó hút mùi trực tiếp từ nhà bếp, lọc và đưa nó trở lại phòng. Loại máy này phù hợp với những căn hộ chung cư không có thiết kế ổ cắm. Tuy nhiên, máy không hiệu quả bằng việc có cửa thoát gió trực tiếp, vì nó sẽ lọc đi lọc lại không khí xung quanh và mùi hôi vẫn còn ”, ông Vũ nói.

Phòng bếp sát tường được thiết kế bồn rửa và bếp phụ. Thiết kế như vậy vì theo anh, bồn rửa mặt quay vào tường sẽ hạn chế nước bắn ra sàn, bếp phụ cũng dùng để chiên đồ ăn, khi dầu mỡ bắn lên mặt đá sẽ rất dễ lau chùi.

Tổng quat.

Vì bếp là nơi thường xuyên phải lau chùi, tiếp xúc nhiều với nước, ván ép dùng để tăng khả năng chống ẩm. “Tôi sử dụng gỗ công nghiệp vì cần độ chính xác đến từng milimet, thuận tiện cho việc lắp đặt các thiết bị điện. Đây là loại gỗ có nhiều lớp, các lớp được gắn theo số lẻ đối xứng nhau. Loại gỗ này rất thích hợp trong nhà bếp vì chịu ẩm tốt do cách sắp xếp thớ linh hoạt ”, chủ nhân của căn bếp cho biết.

🌵 Xem thêm :  Bảng báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư mới nhất 2021

Một kinh nghiệm cho những ai đang thiết kế tủ bếp, theo anh, là thiết kế các ngăn kéo riêng biệt. Vì nếu những tủ nhỏ bị hỏng thì có thể dễ dàng tháo rời và thay thế, thay vì phải tháo dỡ toàn bộ hệ thống tủ bếp để sửa chữa.

Tâm huyết với nghề bếp nên anh dành nhiều thời gian và công sức cho từng chi tiết trong gian bếp. Anh cho biết đã phải làm việc với nhóm thiết kế và người bán nội thất nhiều lần để đưa ra thiết kế của căn bếp. Nhờ đó, công năng sử dụng của bếp luôn đạt hiệu quả tối đa.


Trợ lực điện giúp mở các ngăn kéo dễ dàng.

“Tất cả các ngăn kéo đều được thiết kế có đèn chiếu sáng để tôi dễ dàng nhìn thấy. Các ngăn tủ còn được bố trí hệ thống kéo đẩy và giá nâng hạ bằng điện để thuận tiện trong việc sử dụng ”, anh nói và khẳng định, đôi khi cuộc sống tiện nghi chỉ cần như vậy thôi.

0909.000.000