[Review] Phong Thủy Bàn Làm Việc

Có nhiều người cho rằng việc bố trí bàn làm việc theo phong thủy hay không cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự hưng – suy trong công việc và sự nghiệp. Nhưng ý kiến ​​này chưa chắc đã đúng. Muốn thăng quan tiến chức thì nên biết cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy. hãy Nội thất 360 Cùng tham khảo một vài cách sắp xếp bàn làm việc sao cho phù hợp với phong thủy nhé!

1. Hướng thiện

Theo phong thủy, một văn phòng có vị trí tốt khi có bàn làm việc dựa vào tường kiên cố, bên trái là cửa sổ mở ra bên ngoài, đủ ánh sáng, gió mát. Ngoài ra, nếu có ý định sử dụng một số đồ vật trên bàn làm việc, bạn nên biết cách sắp xếp sao cho hài hòa sẽ giúp phát huy tài năng và có thêm nhiệt huyết với công việc.

2. Nơi có thể nhìn thấy cánh cửa

Mẹo thứ hai trong việc bố trí bàn làm việc theo phong thủy là chọn vị trí đặt bàn ở nơi có thể nhìn thấy cửa ra vào. Trong trường hợp góc làm việc ở vị trí không thuận lợi, hãy đặt một chiếc gương nhỏ trên bàn để nó có thể phản chiếu hình ảnh của cửa ra vào.

🌵 Xem thêm :  [Review] Khắc phục cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

3. Luôn giữ phòng và bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Sự chuyển động của các luồng khí xung quanh bàn làm việc là yếu tố được các nhà phong thủy rất chú trọng. Sự lộn xộn của đồ đạc, những chồng hồ sơ lộn xộn trên bàn hay trong tủ cất giữ cũng ảnh hưởng đến sự luân chuyển của vượng khí. Vì vậy, nếu muốn văn phòng có nhiều vượng khí, bạn nên hoàn thành mọi công việc tồn đọng, ưu tiên sắp xếp và giải quyết những việc này vì sự bừa bộn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng hoặc tiến độ công việc. việc làm.

4. Chọn vị trí ngồi khi họp

Khi tham gia các cuộc họp, để tỉnh táo và tiếp thu tốt, bạn nên chọn chỗ ngồi phù hợp. Đặc biệt, vị trí ngồi theo hướng Tây Bắc – Bắc quay mặt về hướng Đông Nam – Nam được cho là thuận lợi cho việc lãnh đạo và đưa ra các quyết định quan trọng. Trong khi đó, với tư thế ngồi đối diện, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong giao tiếp và thuyết trình.

Trong trường hợp không xác định được phương hướng trong phòng họp, bạn cũng nên chọn vị trí xa nhất trong phòng nhưng vẫn nhìn thấy cửa. Khi tham gia một cuộc phỏng vấn, thông thường chỗ ngồi của bạn đã được chỉ định sẵn, bạn cũng nên điều chỉnh ghế sao cho tầm nhìn có thể bao quát cửa.

🌵 Xem thêm :  [Review] Cách hóa giải nhà có hai cửa thông nhau không thể không biết

5. Đặt các loại cây bonsai đẹp trên bàn

Một số nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng cây xanh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp tăng cường khả năng sáng tạo và năng suất làm việc của con người, từ đó rút ngắn con đường đi đến thành công. Một số loại cây đẹp, phù hợp với môi trường văn phòng bạn có thể lựa chọn là trầu bà, lưỡi hổ, thủy tiên …

Một số lưu ý khi bố trí bàn làm việc theo phong thủy

– Không đặt bàn làm việc ngay bên dưới xà nhà (đối với văn phòng có trần nhà dầm). Ở vị trí này, người ngồi làm việc luôn cảm thấy áp lực. Nên bố trí mặt bàn làm việc ngược hướng với hướng chảy của nước của mương, sông, kênh, rạch (nếu có) gần phòng làm việc.

– Không đặt bàn làm việc ở vị trí tiếp giáp hoặc đối diện với cửa nhà vệ sinh.

– Không đặt bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa chính, mép bàn bên phải không được áp vào tường; chọn ghế có kích thước phù hợp, có tay vịn và lưng tựa; Không để giấy trắng trên mặt bàn.

– Không đặt bàn làm việc gần cửa sổ hành lang. Cửa sổ là nơi đón cả khí tốt và khí xấu, nhưng thường cửa sổ có hành lang bên ngoài sẽ nạp khí xấu do nhiều người qua lại. Trong trường hợp không thể di chuyển bàn làm việc sang vị trí khác, bạn nên sử dụng rèm cửa để giảm bớt ảnh hưởng từ bên ngoài.

🌵 Xem thêm :  [Review] Cách bố trí bàn thờ trong phòng khách hợp phong thủy

– Đối với những người thường xuyên ngồi văn phòng, nên đặt một bát nước nhỏ có vài lá bạc hà, nó sẽ mang lại mùi hương dễ chịu hơn, giúp tinh thần sảng khoái, từ đó giúp bạn giải tỏa được công việc. công việc, thành công hơn trong sự nghiệp.

Ở trên Nội thất 360 Chúng tôi đã đưa ra những cách hay giúp bạn bố trí bàn làm việc theo phong thủy để gia tăng vượng khí, công danh sự nghiệp vững vàng hơn.

0909.000.000