[Review] Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm

Tủ bếp của bạn có thể trông hấp dẫn và vệ sinh hơn với một số trang trí đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm trong bài viết dưới đây.

F5 tủ bếp của bạn với trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Không cần phải mua tủ bếp mới hoặc chi nhiều tiền cho việc tân trang để sở hữu một tủ bếp độc đáo và phù hợp với sở thích của bạn.

Phần 1 Mua tài liệu của bạn

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm

1 Thu thập vật tư cần thiết

Để thực hiện trang trí nhà bếp này, bạn sẽ cần một thước kẻ và thước kẻ để đo chính xác, một cuốn sổ tay và một cây bút. Lấy kéo hoặc máy cắt để cắt lớp lót. Một số vật liệu khác bạn cần là: lót, vải sạch, dụng cụ làm sạch hoặc giấm, thảm cắt và con lăn cao su để làm sạch.

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm

2 Đo kích thước kệ của bạn

Sử dụng thước để đo chiều dài và chiều rộng của kệ bạn muốn xếp hàng. Hãy chắc chắn để ghi lại các kích thước này trong một cuốn nhật ký.

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 2

3 Tính số lượng lớp lót bạn cần

Nhân chiều dài bằng cách đo chiều rộng. Lấy số đó và nhân nó với số lượng kệ bạn có. Điều này sẽ cho bạn biết bạn cần mua bao nhiêu miếng đệm.

Nếu kệ của bạn rộng 25,4 cm x 12,7 cm và bạn có 8 kệ bếp bạn muốn xếp hàng, bạn sẽ nhân 25,4 cm x 12,7 cm = 127 cm và sau đó 127 cm x 8 = 1.016 cm. Trong ví dụ này, bạn cần mua ít nhất 400 inch vuông (1.016 cm) lót.

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm

4 Quyết định về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu

Tìm các mẫu và màu sắc yêu thích của bạn tại các quầy hàng bán chúng để trang trí tủ bếp này. Giấy lót là một trong những lựa chọn lót phổ biến nhất vì nó có một mặt dính và một mặt lót (như đề can). Bạn cũng có thể chọn một vật liệu không trơn như bọt biển hoặc nhựa để tránh các vấn đề khi bạn lấy nó ra khỏi tủ.

Phần 2: Chuẩn bị trang trí tủ bếp

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 4

1 Hủy bỏ tất cả thực phẩm và các món ăn từ tủ lạnh của bạn

Trước khi xếp các kệ của bạn, bạn sẽ cần để trống hoàn toàn. Lấy tất cả các chai, lon và hộp đựng thức ăn không dễ hỏng, cũng như tất cả các món ăn và dụng cụ nấu ăn.

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 5

2 Làm sạch nội thất bằng dung dịch tẩy rửa hoặc giấm

Ngâm một miếng vải sạch với dụng cụ làm sạch hoặc giấm pha loãng với nước và vắt khăn ẩm. Lau tủ bằng vải. Sử dụng bàn chải đánh răng để chà cạnh, góc và vết nứt.

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 6

3 Để kệ khô

Mở cửa tủ trong nửa giờ hoặc lâu hơn sau khi bạn đã làm sạch chúng để chúng có thể khô tự nhiên. Chạm vào giá sau thời gian này để kiểm tra xem chúng đã khô hoàn toàn chưa.

Phần 3: Cách trang trí tủ bếp bằng miếng lót

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm

1 Đo vật liệu lót

Sử dụng thước đo quilting để đo lớp lót của bạn phù hợp với số đo của kệ bạn đã viết trước đó.

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 8

2 Cắt miếng đệm

Sử dụng kéo hoặc đặt một mảnh cắt bên dưới lớp lót và sau đó cắt nó bằng một máy cắt quay. Sử dụng thước kẻ quilting như một hướng dẫn trong khi bạn đang cắt lớp lót. Lặp lại quy trình này để làm cho số lượng miếng đệm bằng với số lượng kệ bạn có.

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 9

3 Đặt chiếu lên kệ và làm phẳng nó

Bóc nhãn dán của chiếu và cẩn thận đặt nó trên kệ. Sử dụng chổi cao su để loại bỏ bất kỳ bong bóng hoặc nếp nhăn trên miếng dán.

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 10

4 Lặp lại các hành động này cho mỗi kệ trong tủ bếp của bạn

(Nguồn: wikihow.com)

🌵 Xem thêm :  [Decor] Phòng trọ 20m2 trở nên " Xinh xắn và ấm cúng "
0909.000.000