[Review] Cách tẩy sơn trên gỗ và hoàn thiện lại [ CHUẨN NHẤT]

Bạn muốn loại bỏ sơn khỏi gỗ nhưng không biết làm thế nào. Dưới đây là cách loại bỏ sơn khỏi gỗ đánh bóng mà không để lại bất kỳ dấu sơn cũ nào mà bạn cần bỏ túi ngay bây giờ.

Bạn muốn Chất tẩy sơn trên gỗ nhưng không biết làm thế nào Đây là cách loại bỏ sơn khỏi gỗ đánh bóng mà không để lại bất kỳ dấu sơn cũ nào mà bạn cần bỏ túi ngay bây giờ.

Hướng dẫn cách tẩy sơn trên gỗ sạch

Nếu bạn thấy mình cần cải tạo một món đồ cũ, bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để mua một loạt các thiết bị mới. Điều này khiến bạn phải đầu tư một ngân sách lớn. Thay vào đó, hãy làm mới chúng để tái sử dụng như một tiện ích mới. Ví dụ, thay thế chúng cho một “cái áo mới“với một màu sơn khác. Nhưng trước tiên, hãy loại bỏ lớp sơn cũ trước. Sau đây là những hướng dẫn về cách loại bỏ vết sơn khỏi gỗ để sơn lên nó một màu mới cực kỳ mới và đẹp. Đây cũng là một trong những hoạt động thú vị. để bạn thỏa sức sáng tạo trên tấm gỗ của gia đình.

1. Trộn màu sơn

Trước khi bạn có thể loại bỏ sơn khỏi gỗ, bạn cần chọn loại sơn bạn muốn. Chọn chất lượng sơn, màu sắc, xem xét giá để tìm một loại sơn hoàn hảo cho chiếc thuyền bạn đang cải tạo.

Làm thế nào để loại bỏ sơn trên gỗ và hoàn thiện [ CHUẨN NHẤT]

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và vật liệu của các dụng cụ bạn muốn vẽ. Bạn nên chọn vật liệu sơn phù hợp. Ví dụ, cách loại bỏ vết sơn trên cửa gỗ khác với cách làm bằng đất, tre, …

🌵 Xem thêm :  [Góc nhà] Sân Thượng Kết hợp sân chơi Golf mini & bụi xương rồng đáng yêu

Đổ một phần sơn vào thùng chứa lớn sau đó thêm nước và khuấy. Lưu ý, tỷ lệ sơn: nước là 2: 3 hoặc tỷ lệ 2: 4. Khuấy kỹ bằng máy khuấy chuyên dụng, không bao giờ sử dụng tay của bạn. Bạn cần khuấy cho đến khi bạn có được một dung dịch sơn màu và nước.

Làm thế nào để loại bỏ sơn trên gỗ và hoàn thiện [ CHUẨN NHẤT] Đầu tiên

GHI CHÚ: Bạn cũng có thể thêm các màu khác nhau và trộn đều tùy theo sở thích và sự sáng tạo của bạn để đạt được kết quả sơn thỏa đáng.
| Xem thêm: Bí quyết nâng cấp bếp “sang trọng” để thuê căn hộ

2. Mẹo tẩy sơn trên gỗ

Sử dụng cọ sơn và bắt đầu sơn bề mặt đồ nội thất của bạn bằng lớp sơn đầu tiên. Nhúng một bàn chải lông mềm vào thùng trộn sơn mà bạn đã khuấy trước đó. Vẽ các đường dài, mịn và quét đều nhất có thể.

Làm thế nào để loại bỏ sơn trên gỗ và hoàn thiện [ CHUẨN NHẤT] 2

Bạn có thể thấy rằng lớp sơn đầu tiên trên gỗ dường như không thay đổi hoặc thay đổi nhiều. Điều này là khá bình thường, bạn cần áp dụng nhiều lớp sơn hơn để phủ lớp sơn cũ hoặc sơn.

Trước khi sơn khô hoàn toàn, bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm được làm ẩm bằng vải ẩm để lau bề mặt bạn vừa sơn. Lau các khu vực bằng sơn tối hơn và loại bỏ các vết sơn không đều.

Làm thế nào để loại bỏ sơn trên gỗ và hoàn thiện [ CHUẨN NHẤT] 3

3. Hoàn thành quá trình loại bỏ vết sơn trên gỗ

Sau khi sơn, đặt các dụng cụ mới sơn của bạn ở nơi khô ráo, để qua đêm để chúng khô sơn đã được áp dụng cho nó.

Làm thế nào để loại bỏ sơn trên gỗ và hoàn thiện [ CHUẨN NHẤT] 4

Sau 24 giờ, khi sơn khô. Bạn có thể sử dụng giấy nhám có độ ma sát cao để lau màu sơn hài hòa nhất có thể. Đây là cách bạn có thể cải thiện tông màu tổng thể của công việc của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ sơn trên gỗ và hoàn thiện [ CHUẨN NHẤT] 5
Sau khi chà nhám lớp hoàn thiện, bạn sử dụng một lớp mỏng bên ngoài để tạo độ bóng mịn và bảo vệ lớp sơn trên dụng cụ.

🌵 Xem thêm :  [Review] Cách bố trí tranh treo tường với bố cục đẹp mắt

Cách loại bỏ vết sơn trên gỗ và sơn lại màu sơn mới sẽ giúp bạn ngay lập tức có một món đồ như mới, trông đẹp theo sở thích của bạn nhưng cũng tiết kiệm chi phí mua một công cụ mới. Chắc chắn cách này sẽ giúp bạn có rất nhiều tiện ích mới trong không gian nhà bạn.

TONY – Nguồn wikihow.com

0909.000.000