[Review] Cách làm bàn cafe bằng lốp xe ô tô siêu đẹp

Làm đồ nội thất bằng lốp xe ô tô là sự sáng tạo được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, việc làm một chiếc bàn cafe với lốp xe siêu đẹp có lẽ vẫn còn là một ẩn số đối với nhiều người. Bây giờ chúng ta hãy học cách làm một chiếc bàn lốp đơn giản để có một bàn cà phê mới và đẹp

Làm đồ nội thất bằng lốp xe hơi là sự sáng tạo được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, việc làm một chiếc bàn cafe với lốp xe siêu đẹp có lẽ vẫn còn là một ẩn số đối với nhiều người. Hãy học cách làm một chiếc bàn lốp đơn giản ngay bây giờ để có một bàn cà phê mới và đẹp!
Cách làm bàn cafe với lốp xe siêu đẹp

Cách làm bàn từ lốp xe siêu đẹp

Tại sao bạn nên vứt bỏ một chiếc lốp xe ô tô cũ, bị hỏng khi nó có thể được tái sử dụng làm bàn ghế lốp xe hơi mà nhiều người đã thử. Đây là một cách để bạn tiết kiệm chi phí mua một bộ bàn ghế cà phê mới với chi phí đắt đỏ. Thay vào đó, hãy tận dụng đồ nội thất với lốp xe ô tô cũ để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.
Những gì bạn có thể không nghĩ đến là độ bền và thời tiết cực kỳ bền của lốp xe hơi. Nếu bạn không muốn mang bàn lốp xe hơi của bạn vào trong. Bạn có thể để nó ngoài trời mà không lo nó sẽ nhanh hỏng. Tuyệt quá. Tham gia với chúng tôi để làm bàn cafe với lốp xe hơi ngay bây giờ!
| Xem thêm: Thiết kế bếp ngoài trời tuyệt vời của riêng bạn để thông gió tốt hơn

Chuẩn bị

Làm đồ nội thất bằng lốp xe ô tô đảm bảo bạn tìm thấy một chiếc lốp xe cũ, tốt nhất là đường kính khoảng 17 inch (43,2 cm). Sau đó làm sạch cẩn thận để loại bỏ bùn, bụi bẩn, bụi bẩn, mảnh vụn, dầu từ lốp xe. Đặc biệt là sử dụng xà phòng, thuốc tẩy để loại bỏ mùi khó chịu từ lốp xe nhựa.

Cách làm bàn cafe với lốp xe ô tô siêu đẹp 1

Nhìn xung quanh nhà kho cũ của nhà bạn để tìm chân bàn cũ phù hợp. Hoặc có thể mua chân bàn cũ từ các cơ sở bán phế liệu. Giá của những chiếc chân bàn cũ này chắc chắn khá rẻ.
Có thể chân bàn sẽ khá bẩn hoặc gỉ. Bạn nên sử dụng khăn lau sạch, cạo giấy nhám và sơn một loại sơn yêu thích lên chân bàn cũ của bạn.

Cách làm bàn cafe với lốp xe ô tô siêu đẹp 2

Cách làm bàn từ lốp xe

Bước 1: Đo đường kính của lốp xe bạn đã chuẩn bị trước đó để có được một tấm ván gỗ chỉ bằng kích thước của đường kính lốp.

Cách làm bàn cafe với lốp xe ô tô siêu đẹp 3

Bước 2: Đo và cắt 2 vòng gỗ để phù hợp với kích thước lốp xe ô tô của bạn

Cách làm bàn cafe với lốp xe ô tô siêu đẹp 4

Bước 3: Dùng kéo để dán chặt giữa bề mặt lốp để dán tấm gỗ lên bề mặt lốp. Áp dụng cho cả hai bên của lốp xe. Sử dụng chân hoặc vật nặng khác để ấn bề mặt bảng lên lốp xe

Cách làm bàn cafe với lốp xe ô tô siêu đẹp 5

Bước 4: Sử dụng một tuốc nơ vít để gắn chân bàn vào bề mặt gỗ đã được gắn trên lốp xe hơi như hình dưới đây

Cách làm bàn cafe với lốp xe ô tô siêu đẹp 6

Bước 5: Bạn có thể sử dụng sơn trên tấm ván màu yêu thích của bạn để làm cho nó trông đẹp hơn.

Cách làm bàn cafe với lốp xe ô tô siêu đẹp 7

Cách làm bàn đơn giản từ lốp xe này giúp bạn dễ dàng tạo ra một bàn cà phê độc đáo, sáng tạo và cực kỳ tiết kiệm. Không chỉ vậy, cách làm đồ nội thất bằng lốp xe ô tô là bạn đang bảo vệ môi trường bằng cách biến vật liệu phế liệu thành một chiếc bàn tiện dụng.
Bạn cũng có thể thấy một vài vật dụng tiện ích khác được làm từ chiếc lốp cũ bị hỏng này thông qua hình ảnh dưới đây:

🌵 Xem thêm :  "Góc Nhà" Sân thượng mặt sàn xây dựng là 300m2

TONY

0909.000.000