[Review] 25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool

Trang trí phòng ngủ của riêng bạn cho những người trẻ tuổi là một dự án thú vị bởi vì bạn có thể làm mọi thứ theo sở thích và tính cách của bạn. Bài viết đã chia sẻ 25+ ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp cho thanh thiếu niên để bạn có thể tham khảo và phát triển nó theo ý tưởng của mình.

Trang trí phòng ngủ của riêng bạn cho những người trẻ tuổi là một dự án thú vị bởi vì bạn có thể làm mọi thứ theo sở thích và tính cách của riêng họ. Cho dù đó là người đam mê thể thao, người yêu âm nhạc hay người hướng nội, bạn có thể thiết kế phòng ngủ trẻ trung phù hợp với phong cách của họ. Bài viết chia sẻ ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp cho thanh thiếu niên để bạn có thể tham khảo và phát triển nó theo ý tưởng của bạn.

Bài liên quan:

Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho giới trẻ

1. Khay trang trí

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên

Để đặt các vật dụng lên trên tủ quần áo, bàn hoặc bàn trang điểm, hãy sử dụng khay trang trí. Với màu sơn kim loại hoặc màu sắc rực rỡ, biến các khay hiện có thành một thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt.

🌵 Xem thêm :  "Góc Nhà" Sân thượng mặt sàn xây dựng là 300m2

2. Chụp đèn bằng len

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên (Thanh thiếu niên) 1

Làm lại chụp với một chiếc áo len dệt kim cũ trong tủ quần áo của bạn hoặc mua nó từ các cửa hàng đồ cũ. Chọn màu riêng lẻ hoặc giữ màu trung tính.

3. Vẽ tranh tường

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 2

Sửa ảnh của bạn bằng cách biến nó thành Monogram trên tường. Đặt một miếng vải lụa vào giữa khung, sau đó thêm một chữ trang trí được sơn bằng màu sắc yêu thích của bạn.

4. Hiển thị trang sức

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 3

Hiển thị trang sức một cách có tổ chức. Gắn một bảng vào một nơi để treo vòng tay, dây chuyền, kẹp tóc và hoa tai.

5. Bố cục chiết trung

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 4

Trang trí bàn làm việc hoặc giá sách với các phụ kiện như: sách chống, cây nhỏ, khung hoặc bình hoa. Bằng cách sắp xếp các chi tiết của màu sắc và chiều cao khác nhau, bạn sẽ thể hiện đầy đủ kết cấu và tính cách.

6. String Art (Tranh được làm từ móng tay và các sợi màu)

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên (Thanh thiếu niên) 5

Đây là nghệ thuật treo tường chỉ với 3 chất liệu: chỉ, đinh và một tấm gỗ. Thiết kế mẫu của bạn theo hình dạng của một từ hoặc động vật mà bạn yêu thích.

7. Cá nhân hóa bàn trang điểm

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 6

Bắt đầu ngày mới với trải nghiệm thú vị với bàn trang điểm phù hợp với phòng ngủ của bạn dành cho giới trẻ. Chọn màu sơn cho bàn trang điểm của bạn và trang trí nó với các phụ kiện nhỏ.

8. Làm giỏ hàng ombre của riêng bạn

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 7

Sự kết hợp các tông màu tăng lên đã mang lại hiệu ứng ombre trẻ trung cho giỏ phòng ngủ của thanh thiếu niên. Chọn các màu như hồng, xanh lá cây hoặc xanh dương để thiết kế giỏ theo ý thích của bạn.

🌵 Xem thêm :  [Review] Lô gia là gì? Phân biệt lô gia và ban công? Những mẫu lô gia đẹp

9. Khung ảnh treo tường

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 8

Mang đến một phòng ngủ đẹp cho những người trẻ tuổi có nơi treo tranh, thiệp chúc mừng hoặc danh sách công việc. Đối với khung hình cơ bản, buộc dây theo một đường thẳng hoặc chéo dây qua trung tâm, sau đó sử dụng clip nhỏ để treo ảnh hoặc giấy tờ.

10. Hiển thị các tác phẩm theo chủ đề tường

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 9

Chọn một chủ đề trang trí phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Ví dụ, du lịch, cắm trại, thiên nhiên hay âm nhạc? Thiết kế phòng ngủ cho những người trẻ tuổi với một bức tường thư viện ảnh và tác phẩm nghệ thuật.

11. Bàn làm việc hiện đại hoặc bàn trang điểm

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên (Thanh thiếu niên) 10

Đặt một chiếc bàn nhỏ, kiểu dáng đẹp và hiện đại gần một trong những bức tường trong phòng, coi nó như một chiếc bàn học hoặc đồ thủ công góp phần tạo nên một phòng ngủ đẹp cho những người trẻ tuổi.

12. Canvas cho bức tranh tường

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 11

Thiết kế một bức tranh vải với một trích dẫn hay trích dẫn. Phác thảo các chữ cái trước để trang trí phòng ngủ tuổi teen thuận tiện hơn.

13. Cây treo

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 12

Sử dụng kỹ thuật Macramé (Thắt nút dây) để tạo thành một giỏ treo cây đẹp. Treo cây từ trần nhà và tận hưởng lịch sử sảng khoái mà họ mang đến phòng ngủ quanh năm.

14. Kệ góc

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 13

Là các góc của phòng ngủ cho những người trẻ tuổi chưa được sử dụng đầy đủ? Đặt bàn trang điểm hoặc bàn học ở góc phòng. Sau đó, treo thêm các pha, treo kệ để cất đồ đạc trong phòng.

15. Nghệ thuật từ các loại hạt và bu lông

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên (14) 14

Thắt lưng, bu lông và vòng đệm là những vật liệu tuyệt vời cho các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Thiết kế trên Canvas, sau đó treo trên tường hoặc đặt trên kệ.

🌵 Xem thêm :  [Review] Tự làm kệ đựng đồ đơn giản trong nhà bếp siêu tiết kiệm

16. Chữ kim loại trên tường của phòng ngủ thanh niên

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 15

Hãy để bức tường của bạn lấp lánh bằng cách sử dụng các chữ kim loại. Hãy thử một thiết kế monogram hoặc sao. Đặt các đồ trang trí khác bên cạnh thiết kế kim loại của bạn để tạo ra một sự sắp xếp cân bằng.

17. Giỏ móc

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 16

Những giỏ móc đầy màu sắc hoặc hình trái tim này sẽ thêm điểm nhấn cho phòng ngủ của thanh thiếu niên. Có thể dùng để cất đồ trang sức, đồ may …

18. Đèn chùm giả

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 17

Bạn muốn một người trang trí truyền cảm hứng? Làm một đèn chùm từ những mảnh giấy tròn và tái sử dụng cơ sở. Treo đèn chùm từ trần nhà hoặc đặt nó ở đầu giường.

19. Nồi tiết kiệm

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 18

Giúp thanh thiếu niên của bạn tiết kiệm tiền với chai nhãn. Họ sẽ tiết kiệm tiền cho các mục tiêu quan trọng như mua điện thoại, làm từ thiện hoặc tiết kiệm tiền …

20. Vòng hoa hình trái tim

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 19

Tạo một vòng hoa với trái tim trên giấy hoặc móc len. Treo trước bàn làm việc hoặc bàn trang điểm.

21. Tấm trang sức cổ điển

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên (Thanh thiếu niên) 20

Sử dụng khung cổ điển sang trọng để làm bảng treo trang sức như hoa tai, dây chuyền, vòng tay … tuyệt đẹp.

22. Cốc nến tự làm

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 21

Nâng cao vẻ đẹp của nến thủy tinh với sơn acrylic. Hoa trang trí, trái tim hoặc chấm bi sẽ mang đến một bộ sưu tập tuyệt đẹp. Đặt bên trong thơm để hoàn thành dự án tự trang trí phòng ngủ đẹp cho giới trẻ.

23. Hiển thị trang điểm

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 22

Vẽ một khung gỗ với màu sắc vui nhộn như xanh đậm hoặc đỏ tươi. Đặt một tấm kim loại ở giữa và dán vải bên ngoài để trang trí. Đặt một nam châm nhỏ ở mặt sau của mỗi bộ trang điểm để dễ dàng “kéo” phấn mắt, mascara và cọ trang điểm lên.

24. Tường tự trang trí

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 23

Ý tưởng tự trang trí phòng ngủ đẹp cho thanh thiếu niên phù hợp nhất với phong cách của mỗi cá nhân. Thiết kế các bức tường với các mảnh riêng lẻ như nghệ thuật chữ lồng, hình ảnh và bản đồ của các địa điểm yêu thích.

25. Văn bản ép

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên (Thanh thiếu niên) 24

Làm sáng căn phòng với một cụm từ truyền cảm hứng, trích dẫn hoặc lời bài hát. Làm thẻ của riêng bạn hoặc mua chúng tại một cửa hàng thủ công địa phương.

26. Bàn trang điểm gỗ

25+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu mát mẻ cho thanh thiếu niên 25

Làm một bàn trang điểm bằng gỗ với một bảng và 2 phân. Sơn ghế với màu sắc tươi sáng như hồng hoặc xanh lá cây. Thêm vào chỗ ngồi và bạn đã có một người bạn trang điểm bằng gỗ bắt mắt.

Thiết kế một căn phòng cho những người trẻ tuổi là một cách thú vị để làm cho không gian cá nhân của bạn thú vị hơn. Thêm một vài chiếc gối mềm mại với màu sắc rực rỡ, và khung ảnh gia đình trong chuyến đi chơi gần đây chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc và hào hứng về căn phòng của họ.

(Nguồn: shutyh.com) – TRÀ

0909.000.000