Một khi cửa nhà phạm phải 4 điều này thì Thần Tài sẽ bỏ đi, sống nghèo khó muôn phần

Tất nhiên, không phải cái gì cũng thích hợp để đặt ở cửa, một số từ trường phong thủy không phù hợp, hư hỏng, hỏng hóc cần được xử lý kịp thời. Vì vậy, những thứ sai để đặt trước cửa nhà của bạn là gì?

Đầu tiên, cửa phải được giữ sạch sẽ, ngăn nắp, không chất đống. Một số người có thể để giày ở ngưỡng cửa để dễ dàng xỏ chân ra vào. Nhưng dù là gì đi chăng nữa thì nó cũng cần được sắp xếp hợp lý để ngăn nắp. Nếu cửa nhà luôn bẩn thỉu, bừa bộn và kích thích côn trùng, kiến, Thần Tài sẽ không vào.

Một khi nhà phạm phải 4 điều này, Thần Tài sẽ bỏ đi, sống trong cảnh nghèo khó.

Ngoài ra còn có một tấm gương ở hành lang, mà một số người cho rằng có thể thu hút sự giàu có. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, vì gương phụ thuộc vào nơi chúng được lắp đặt. Nếu gắn ở cửa, nó dễ dàng phản ánh sự giàu có, nhưng cũng khúc xạ những điều không may mắn. Trong trường hợp này, không những không tạo ra được của cải mà còn gặp nhiều xui xẻo. Vì vậy, chúng ta cũng phải lưu ý.

Một khi nhà phạm phải 4 điều này Thần Tài sẽ bỏ đi, sống trong cảnh nghèo khó

Ngoài ra còn có đồng hồ, mà bạn có thể không nhận thấy. Nhưng nghĩ lại, cuối cùng hai tay cũng là lúc, như vậy ý ​​nghĩa rốt cuộc là tương đương. Nếu đồng hồ được lắp ở cửa, tài lộc sẽ dễ dàng kết thúc ở cổng. Chưa nói đến chuyện kiếm tiền, dù có tài lộc cũng không thể vào tay.

🌵 Xem thêm :  Ngoài nhà 7 tỷ tại Sài Gòn, cơ ngơi của gia đình Lê Dương Bảo Lâm ở quê cũng không phải dạng vừa

Một khi nhà phạm phải 4 điều này, Thần Tài sẽ bỏ đi, sống trong cảnh nghèo khó.

Ai thường không có thời gian trồng hoa thì mua vài chậu Hoa nhựa Về nhà cho đẹp. Nhưng bạn phải biết rằng hoa nhựa là hoa giả thì làm sao hút được của cải? Vì vậy, tốt nhất bạn nên mua một số loại cây và hoa tươi, chúng không chỉ đẹp mà còn làm sạch không khí gần đó. Một số chậu cây cũng có sẵn, ít nhất chúng trông tràn đầy sức sống. Vì vậy, đừng mua một vài bông hoa nhựa chỉ vì bạn không có thời gian hoặc quá lười chăm sóc cây, nếu không Thần Tài sẽ không quan tâm.

Một khi nhà phạm phải 4 điều này, Thần Tài sẽ bỏ đi, sống trong cảnh nghèo khó.

0909.000.000