Cải tạo – Quán cà phê mang phong cách cũ bị bỏ hoang gần 20 năm

Chào các bạn. Mình là Bắc năm nay 28 tuổi. Mình có sở thích đặc biệt với đồ cũ và những đồ tái chế. Từ ngày còn học cấp 3 mình đã hay tự mò mẫm rồi gom nhặt mấy đồ cũ rồi. Rồi ra trường đi chơi lông bông mình cũng tha đồ cũ khắp nơi về rồi cất đầy nhà.
Cơ duyên đến với mình để mình làm được điều mình yêu thích là vào tháng 10 năm 2017. Trong những ngày vô định của tuổi 25, mình được ae giúp đỡ và lên kế hoạch xây dựng quán cà phê mang phong cách cũ và tận dụng đồ đạc của mình gom nhặt được suốt thời gian qua. Tiền thân là căn nhà cấp 4 cũ bỏ hoang rồi có ông anh vẽ cho thiết kế tổng quan. Ae tự mày mò suốt gần 3 tháng trời và cũng có được quán cà phê cho riêng mình. Qua gần 3 năm mình cũng có sưu tầm thêm nhiều đồ nên cũng đã có cơ sở 2 cho riêng mình.
Bài viết này mình xin khoe với các bạn Tiệm cà phê thứ 2 của mình, thành quả gần 3 năm, tâm huyết và đam mê của mình và nhiều ae trong đó.
Cũng là một căn nhà cấp 4 xây dựng năm 1978 bỏ hoang gần 20 năm, phần xây dựng thì thuê thợ, còn lại đồ đạc và Decor thì do mình và ae tự làm trong gần 4 tháng trời…
Cám ơn các bạn… Nếu chỉ dừng ở sở thích thì chưa biết đến đâu, nhưng khi đã thật sự gọi là đam mê thì mình tin các bạn sẽ làm được…

🌵 Xem thêm :  [Cải Tạo] Căn nhà phố kiến trúc cũ decor sang tông trắng và màu gỗ " Cực Đẹp"

– Nguồn : Thành Viên Nghiện Nhà

0909.000.000