Bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh nếu biết 11 cách sắp xếp tiện ích dưới đây

Nhà bếp có lẽ là không gian tạp nham nhất trong một ngôi nhà. Đặc biệt đối với những người yêu thích nấu nướng thì đồ dùng còn hơn thế nữa. Nhưng thực tế là không phải ai cũng may mắn có được một căn bếp rộng rãi để có nơi cất giữ đầy đủ các thiết bị nhà bếp cần thiết cho công việc nội trợ.

Nhưng, như bạn đã biết, những đồ dùng nhà bếp với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau vẫn cần những giải pháp lưu trữ gọn gàng và tiện lợi. Đừng vì phản đối “mua ở đâu để biết?” khiến bạn nản lòng muốn mua những thiết bị nhà bếp tiện lợi! Chỉ cần mua thôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản, sắp xếp thật ngăn nắp cho căn bếp nhỏ mà chính bạn chưa bao giờ nghĩ đến!

nói bep1

nói bep2

1. Như bạn thấy, chỉ cần một vài thanh gỗ nhỏ, một mũi khoan và một vài chiếc đinh là mọi thiết bị nhà bếp sẽ trở lại như cũ. Không chỉ gọn gàng, đẹp mắt, ngăn tủ theo cách này còn giúp các bà nội trợ tìm đồ dễ dàng hơn.

nói rằng bep3

2. Thừa nhận đi, có phải kho chứa dụng cụ nhà bếp xen lẫn hoa lá cỏ cây mà bạn chỉ nghĩ đến khi nhìn thấy bức ảnh này không? Nhưng có thể thấy, căn bếp nhỏ trông đẹp hơn rất nhiều với ý tưởng sắp xếp này.

🌵 Xem thêm :  Những điều nên tránh khi chọn màu sơn nội thất

nói rằng bep4

3. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sắp xếp các hộp thức ăn như thế nào thì đây chính là gợi ý hoàn hảo. Chỉ cần cắt những tấm ván gỗ tròn và đặt vào góc chết của tủ quần áo là bạn đã có thể “ăn gian” thêm một chút diện tích.

nói bep5

4. Hầu hết mọi người vẫn nghĩ rằng chỉ có thể sắp xếp giấy tờ, sổ sách theo chiều dọc. Nhưng như bạn thấy, các vật dụng trong bếp cũng có thể được sắp xếp theo chiều dọc như thế này, vừa gọn gàng vừa tiết kiệm diện tích.

nói bep6

5. Một cánh cửa cũ tưởng chừng như đồ bỏ đi nhưng lại có thể làm giá để đồ xinh xắn với một chút sáng tạo của gia chủ.

nói bep7

6. Quá đơn giản phải không? Chỉ cần dán nhãn cho từng ngăn kéo và mọi thứ trong căn bếp nhỏ sẽ gọn gàng và trở lại vị trí cũ.

nói bep8

7. Cất giữ không có nghĩa là cất gọn, nhất là cất đồ trong bếp. Ý tưởng sắp xếp các vật dụng trong bếp bằng bảng hiệu rất hữu ích và đáng học hỏi. Tuy nhiên, nhà bếp phải được treo một cách nghệ thuật thì mới đẹp!

nói bep9

8. Đã qua rồi cái thời bạn vất vả nhấc nồi này sang chảo khác để có được chính xác thứ bạn cần. Bây giờ, chỉ cần tìm một ngăn kéo thông minh phù hợp với nhà bếp của bạn.

🌵 Xem thêm :  Tuyệt chiêu bán căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

nói bep10

9. Một chiếc túi nhiều ngăn treo ngay sau cửa bếp là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt với những căn bếp nhỏ thì bạn đừng bỏ qua nhé.

nói taht bep11

10. Đôi khi tìm một nơi để đặt thùng rác là một vấn đề. Những chiếc thùng rác tự động khi mở cửa như thế này hẳn rất tiện lợi cho người nấu nướng và cũng đảm bảo tính thẩm mỹ.

nói bep12

11. Khoảng trống trên tủ bếp không phải là nơi lưu trữ theo cách sắp xếp chồng lên nhau. Sắp xếp hiển thị đúng như thế này. Cũng không quá phức tạp phải không nào vì bạn chỉ cần sắm những chiếc hộp hay giỏ sắt nhiều màu sắc để đựng và phân loại những vật dụng cần thiết.

0909.000.000